วันศุกร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2554

HERBAL WAVE - เฮอเบอเวฟ เอ็นไซม์สกัดน้ำผลไม้ผสมสมุนไพร จาก HYLIFE NETWORK





สรรพคุณโดยรวม
- ต่อต้านหรือทำลายอนุมูลอิสระ
- ช่วยกำจัดและขับล้างสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกายด้วยระบบวิธีธรรมชาติ ( Detoxification )
- ช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย ช่วยกระตุ้นและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของเซลล์ในร่างกาย
- ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส กลับมามีชีวิตชีวา
- ทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น ( Digestion System )
- ปรับความสมดุลในร่างกาย ( Body Balance)
บริษัท ไฮไลฟ์ เน็ทเวิร์ค จำกัด ขอแนะนำสุดยอดผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากแหล่งวัตถุดิบธรรมชาติ 100%เพื่อเสริมการดูแลสุขภาพ ระบบภูมิคุ้มกันของคุณและคนที่คุณรักให้แข็งแรง สดใส จากภายในสู่ภายนอก อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น



เฮอร์บัลเวฟ คือ เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมสมุนไพร ที่ผ่านการคัดสรรสมุนไพรและผลไม้นานาชนิด ณ ดินแดนธรรมชาติ ติดเขตอนุรักษ์ทุ่งใหญ่นเรศวรแหล่งวัตถุดิบที่อุดมสมบูรณ์แห่งหนึ่งของเมืองไทย นำมาผ่านกระบวนการผลิตด้วยคุณภาพระดับสากล ซึ่งวิจัยและคิดค้นโดยนักวิชาการเยอรมัน โดยใช้นวัตกรรมใหม่ระบบ Freeze dry และผ่านจุดเยือกแข็งในอุณหภูมิ - 20 องศา Defusion Systemและนวัตกรรมนี้ทำให้เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมสมุนไพร ตรา เฮอบัลเวฟ คงไว้ซึ่งคุณค่าและวิตามินอย่างครบถ้วน


วิธีรับประทาน
ควรดื่มครั้งละ 15 ซีซี เช้า-เย็น ติดต่อกัน 5 วัน เพื่อปรับสภาพร่างกาย
และเพิ่มปริมาณเป็น 30 ซีซี เป็นประจำทุกวัน ไม่ควรดื่มเกินวันละ 200 ซีซี


วิธีการเก็บรักษา
ควรเก็บไว้ในตู้เย็น หลังจากเปิดขวดแล้ว


สาระน่ารู้จาก Herbal Wave
*ปัจจุบันคนส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจตัวเองมากขึ้น ว่าควรจะปฏิบัติอย่างไรให้ตนเองนั้นมีสุขภาพที่ดี ปราศจากโรคโดยเลือกการออกกำลังกายที่เหมาะสมร่วมกับการรับประทานอาหารที่มีสารอาหารทางโภชนาการอย่างครบถ้วนซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการช่วยป้องกันความผิดปกติของเซลล์ และมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงแต่จากการศึกษาวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญจากองค์การอนามัยโลก (WHO) ทำให้ค้นพบและเข้าใจได้ว่าการที่เราจะมีสุขภาพที่ดีนั้นขึ้นอยู่กับเอนไซม์ ซึ่งมีอยู่ในร่างกายถึง 2,700 ชนิด และเอ็นไซม์เหล่านี้จะทำหน้าที่ร่วมกับโคเอ็นไซม์เพื่อสร้างสารเคมีกว่า 10,000 ชนิด ที่ช่วยในการมองเห็น ได้ยินเสียง การเคลื่อนไหว และการย่อยอาหาร


*กระบวนการย่อยอาหาร เป็นกระบวนการที่ทำให้โมเลกุลใหญ่มีขนาดเล็กลง เพื่อช่วยให้ร่างกายสามารถนำสารอาหารไปหล่อเลี้ยงเซลล์ต่างๆได้สมบูรณ์ขึ้นหลังจากผ่านกระบวนการย่อยโมเลกุลเบื้องต้น อาหารเหล่านั้นจะถูกกักไว้บริเวณกระเพาะอาหารส่วนบนก่อนและใน 1 ชั่วโมงแรก เอ็นไซม์จากอาหารสด จะดำเนินการย่อยสารอาหารทั้ง 45 ชนิดเข้าสู่ร่างกายซึ่งหมายถึงถ้าท่านทานอาหารปรุงสุกจะไม่มีเอ็นไซม์ในอาหารเลย ดังนั้นในกระเพาะอาหารส่วนล่างจึงจำเป็นต้องมีการหลั่งเอ็นไซม์ เพื่อย่อยอาหารในขั้นที่ 2 แต่จะทำการย่อยเฉพาะสารอาหารประเภทโปรตีนเท่านั้น
*จากสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน แม้ร่างกายจะสามารถสร้างเอ็นไซม์ได้เองโดยตับอ่อน แต่จะถูกใช้ไปในการย่อยอาหารมีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่ถูกใช้ในการรักษาสมดุลของสุขภาพร่างกาย ทั้งนี้เอ็นไซม์สามารถสูญเสียคุณสมบัติได้อย่างสมบูรณ์ตามธรรมชาติเนื่องจากสภาวะความเครียด การทำงานหนักในสถานที่ร้อนอบอ้าว ร่างกายสามารถรับเอ็นไซม์เพิ่มได้จากการทานอาหารสด และพืชดิบต่างๆ เพราะเอ็นไซม์ไม่สามารถทนต่อความร้อนที่อุณหภูมิสูงกว่า 48 องศาเซลเซียสได้ดังนั้นเราควรรักษาความสามารถในการสร้างเอ็นไซม์ของร่างกายให้เป็นปกติ มิเช่นนั้นจะเกิดผลเสียด้านสุขภาพตามไปด้วย



คุณประโยชน์ส่วนหนึ่งที่มีใน Herbal Wave


น้ำองุ่น Grape Juice ( Vitis labrusca )
มีสารอาหารที่สำคัญ คือ น้ำตาล องุ่นจะมีน้ำตาลสูง และสารอาหารจำพวกกรดอินทรีย์ น้ำตาลกลูโคส น้ำตาลซูโคส วิตามินซี เหล็ก และแคลเซี่ยม ใช้เป็นยาการรับประทานองุ่นเป็นประจำ จะมีส่วนช่วยในการบำรุงสมอง บำรุงหัวใจ แก้กระหาย ขับปัสสาวะ บำรุงกำลัง คนที่ร่างกายผอมแห้งแรงน้อยแก่ก่อนวัย ไม่มีเรี่ยวแรง ถ้ารับประทานองุ่นเป็นประจำจะช่วยเสริมทำให้ร่างกายค่อยๆแข็งแรงขึ้นได้ มีวิตามินเอ ซึ่งช่วยในการบำรุงสายตา ป้องกันผิวหนังและวิตามินซีที่จำเป็นสำหรับการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยป้องกันโรคหวัด เลือดออกตามไรฟัน รวมทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระและยังป้องกันโรคมะเร็งได้อีกด้วย ผู้ที่ดื่มน้ำองุ่นเป็นประจำ จะมีความจำดีขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากอุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ อาจช่วยปกป้องการทำงานของสมอง และชะลอการสูญเสียความจำได้


น้ำฝรั่ง Guava Juice ( Psidium guajava Linn )
ในผลดิบของฝรั่งจะประกอบด้วย วิตามินซี ซึ่งมีอยู่ในปริมาณที่สูง มีเส้นใยประมาณ 2.9% นอกจากนี้ยังมี แคลเซียม ออกซาเลต เบต้าแคโรทีน โพเทสเซียมลดการระคายเคืองของลำไส้ ผลฝรั่งจัดเป็นแหล่งวิตามินซีราคาถูก ช่วยป้องกันและรักษาโรคเลือดออกตามไรฟัน ใช้แก้โรคท้องร่วง ท้องเสียใช้ระงับกลิ่นปากและเป็นยารักษาโรคในช่องปาก วิตามินซีและเบต้าแคโรทีนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันอันตรายต่อเซลล์และหลอดเลือดอุดตันโพแทสเซียมทำให้ความดันและการทำงานของหัวใจเป็นปกติ ลดการสูญเสียน้ำแก้อุจจาระร่วง บำรุงผิวพรรณทำให้เต่งตึงไม่แก่ก่อนวัย


น้ำสตรอเบอรี่ดิบ Strawberry Juice ( Fragaria spp.)
ต้านการเกิดมะเร็งหลอดเลือดอุดตัน ภูมิแพ้ และมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระสูง ผลสตรอเบอรี่อุดมด้วยวิตามินซีและธาตุเหล็กมีคุณประโยชน์ต่อระบบเลือดและหัวใจ ลูกสีแดงสดของสตรอเบอรี่อุดมด้วยซูปเปอร์ไฟเบอร์เพคติน ช่วยลดโคเลสเตอรอลและยังช่วยเคลือบทางเดินอาหารทำให้ระบบทางเดินอาหารทำงานได้สะดวก สตรอเบอรี่จึงมีสรรพคุณเป็นยาระบายอย่างอ่อน ยาขับปัสสาวะ และมีโพลีฟีนอลปริมาณสูงสามารถยับยั้งสารก่อมะเร็งกลุ่มไนโตรซามีนที่กระตุ้นการเกิดมะเร็งในลำไส้ได้ ช่วยล้างพิษสตรอเบอรี่มีวิตามินซี และไฟโตนิวเทรียนต์ ที่ทำให้อนุมูลอิสระหมดฤทธิ์ และคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ระบบประสาทแถมยังมีไอโอดีนที่ทำให้สมองและระบบประสาททำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย


น้ำแอปเปิ้ลเขียว Green Apple Juice ( Malus domestica Borkh )
ช่วยย่อยอาหาร ช่วยย่อยโปรตีน และไขมัน ช่วยเสริมความจำและป้องกันภาวะสมองเสื่อม หรือโรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุช่วยลดความดันโลหิตภายในร่างกาย ช่วยขับเกลือจำพวกโซเดียมส่วนเกินให้ออกไปจากร่างกาย อีกทั้งแอปเปิ้ลยังมีสรรพคุณในการเป็นยาระบายอ่อนๆอีกด้วยนอกจากนี้แล้วสาร Pactin จำนวนมากในผลแอปเปิ้ลก็ยังช่วยทำให้ระบบความสมดุลของการย่อยและการดูดซึมอาหารของมนุษย์เป็นปกติและดีขึ้นอีกด้วยช่วยเสริมความจำและป้องกันภาวะสมองเสื่อม หรือโรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุ


น้ำมะม่วงแก้วดิบ Mango Juice ( Mangifera indica Linn )
ดับกระหาย แก้อาการไอ ละลายเสมหะ แก้อาการคลื่นไส้อาเจียน ขับปัสสาวะ ช่วยให้เลือดลมของสตรีเป็นปกติ ผลมะม่วงแก้วดิบ 100 กรัมให้พลังงานต่อร่างกาย 44 กิโลแคลอรี่ ประกอบด้วย เส้นใย 2.3 กรัม แคลเซี่ยม 1 มิลลิกรัม มีวิตามินเอและซีสูง ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟันและยังมีฟอสฟอรัส แคลเซียม และเหล็ก


น้ำผึ้ง Honey
ช่วยให้ไตและลำไส้ทำหน้าที่ได้ดียิ่งขึ้น แพร่กระจายผ่านเลือดได้อย่างรวดเร็ว เมื่อผสมกับน้ำ น้ำผึ้งจะกระจายผ่านกระแสเลือดได้ภายใน 7 นาทีโมเลกุลที่ปราศจากน้ำตาลของน้ำผึ้งช่วยให้สมองทำหน้าที่ได้ดียิ่งขึ้น เพราะสมองเป็นตัวดูดซึมน้ำตาลมากที่สุด น้ำผึ้งช่วยในการสร้างเลือด ให้พลังงานในส่วนที่สำคัญที่ร่างกายต้องการในการสร้างเลือด และมีบทบาทในการควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือดให้เหมาะสม และเรียกได้ว่าเป็นอาหารที่ได้รับการแนะนำจากนักโภชนาการสำหรับผู้ที่ควบคุมอาหารเพื่อการดูแลน้ำหนัก


น้ำมะละกอดิบ Papaya Juice ( Carica papaya L.)
ช่วยลดกรดในกระเพาะอาหาร ช่วยการทำงานของลำไส้ให้ดีขึ้น ทำความสะอาดไต ช่วยให้เลือดแข็งตัว และยังช่วยเป็นยาระบายอ่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งลำไส้ใหญ่


สับปะรดดิบ Pineapple Juice ( Ananus comosus Merr.)
ต้านอนุมูลอิสระและการติดเชื้อในลำไส้ ช่วยระบบการย่อยอาหาร เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ภูมิแพ้ ลดความเสี่ยงการเป็นโรคไตอักเสบ หลอดลมอักเสบ มะเร็ง ความดันโลหิตสูง และช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยป้องกันโรคไตอักเสบ ความดันโลหิตสูง หลอดลมอักเสบ แก้โรคทางเดินปัสสาวะ ฆ่าพยาธิ และขับระดู


น้ำส้มดิบ Orange Juice ( Citrus reticulate Blanco )
เป็นผลไม้ที่มีรสหวานอมเปรี้ยว มีวิตามินเอสูงมาก ตามด้วยวิตามินซีที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมากมาย ซึ่งมีฤทธิ์ช่วยป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟันเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้น เป็นยาระบายอ่อนๆ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ผิวพรรณเกลี้ยงเกลาและสดชื่นขจัดความหมองคล้ำ และชะลอการเกิดริ้วรอย


น้ำมะขามป้อมดิบ Tamarind Juice ( Phyllanthus emblica Linn.)
บำรุงร่างกาย ช่วยระบาย ขับปัสสาวะ ทำให้สดชื่น ลดการกระหายน้ำ คอแห้ง แก้ร้อนใน ไอ หวัด เลือดออกตามไรฟัน ตกเลือด ท้องเสีย โลหิตจาง เรื้อนและความดันโลหิต ล้างพิษออกจากระบบต่างๆของร่างกาย โดยเฉพาะระบบทางเดินอาหาร ระบบเลือด และระบบน้ำเหลือง มีแคลเซียมสูงมากช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง และยังมีวิตามินซีช่วยป้องกันเลือดออกตามไรฟันได้อีกด้วย


น้ำลำไย Longhan Juice ( Nephelium ,Canb.)
ลำไยถือเป็นผลไม้ที่มีคุณค่าอย่างมหัศจรรย์ ไม่เพียงแต่อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการจากสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน เกลือแร่และแร่ธาตุอีกหลายชนิดที่ดีและมีประโยชน์ต่อสุขภาพเท่านั้น ลำไยยังมีคุณค่าทางแพทย์และเภสัช ได้แก่สารออกฤทธิ์เหนี่ยวนำเซลล์มะเร็งลำไส้ใหญ่และเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาวให้ตายแบบอะพอพโตซิส สารที่ยับยั้งความเป็นพิษของสารก่อมะเร็งทางเดินอาหาร สารที่ออกฤทธิ์ลดการเสื่อมสลายของข้อเข่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น